Amira Chon Thanh

Truyền thông & tin tức

Tiềm năng tăng giá vượt kỳ vọng của Amira Chơn Thành

Chủ đề: Tiềm năng tăng giá vượt kỳ vọng của Amira Chơn Thành

Chơn Thành – “ Thủ phủ” công nghiệp chiếm 67% diện tích công nghiệp của tỉnh, cùng hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ thu hút đầu tư, đồng thời kéo theo sự tăng trưởng của thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng tăng giá vượt kỳ vọng của Amira Chơn Thành.

Hội tụ tiện ích của chuẩn sống mới hiện đại

Dự án Amira Chơn Thành ngay từ khi mới ra mắt đã thu hút đông đảo giới đầu tư, ngoài vị trí nằm ngay cửa ngõ Chơn Thành, tiếp giáp với Bình Dương, giao điểm của nhiều tuyến đường trọng điểm: QL13, QL14, đường Hồ Chí Minh,ĐT.756, là điểm đầu và cuối của các tuyến quy hoạch quan trọng: cao tốc TPHCM – Chơn Thành, cao tốc Chơn Thành – Đăk Nông, đường sắt Tây Nguyên, vị trí giáp hồ Phước Hòa rộng lớn hiếm có bậc nhất Chơn Thành…và đặc biệt, ngày càng gia tăng mạnh mẽ khi dự án hội tụ hệ sinh thái tiện ích chuẩn Resort 5* đẳng cấp cùng các tiện ích liền kề đa dạng như: khu công nghiệp, khu hành chính, thương mại,…lần đầu xuất hiện tại Bình Phước đáp ứng nhu cầu sống toàn diện cho cư dân.

Với những lợi ích này, dự án Amira Chơn Thành có tiềm năng đầu tư tuyệt vời và chắc chắn sẽ sinh lời lâu dài trong tương lai.

 1. Công viên nước AMIRA CHƠN THÀNH

Công viên nước đầu tiên tại Chơn Thành sẽ là địa điểm tuyệt vời để gắn kết, đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh, cảm nhận làn không khí êm dịu mơn man, và xả hết mình với những trò chơi, thử thách vô cùng thú vị cho bạn và những người bạn yêu thương.

 1. Sân khấu ngoài trời

Với sân khấu lớn ngoài trời rộng lớn , khu vực âm nhạc sôi động sẽ cực “chill” với các tín đồ âm nhạc.

 1. Phố đi bộ

Ẩm thực – vui chơi – giải trí đêm hấp dẫn

 1. Trung tâm thể thao OTIS
 2. Trung tâm hội nghị 
 3. Trung tâm thương mại
 4. Trường học liên cấp
 1. Glamping

Amira Chơn Thành đã tạo ra mô hình cắm trại cao cấp nhằm nâng cao trải nghiệm và hòa mình với thiên nhiên. Poconus Glamping, khu cắm trại cao cấp với nhiều dịch vụ sang trọng sẽ mang đến cho cư dân một không gian thư thái nhất có thể.

 1. Chìm đắm với thiên nhiên

Ngay hiên nhà, chủ nhân được tận hưởng không gian yên bình, khoảnh khắc được chìm đắm với thiên nhiên bên mặt hồ tĩnh lặng.

 1. Chìm đắm với thiên nhiên

Chủ nhân ngôi nhà có thể thư giãn và tận hưởng khung cảnh yên tĩnh của mặt hồ tĩnh lặng bên hiên nhà.

 1. Hạnh phúc đong đầy

Được định nghĩa khi cả gia đình tay trong tay cùng dạo bước dưới ánh chiều hoàng hôn buông xuống trên mặt hồ phẳng lặng.

 1. Botanic garden

Đại công viên phục vụ việc vui chơi – thư giãn cho cư dân tại Amira Chơn Thành.

 1. Zen garden

Công viên “phục hồi” sau những ngày bận rộn.

 1. Tiện ích nội khu

Được tổ chức thành một khu COMPOUND KHÉP KÍN giúp cư dân có không gian sống RIÊNG TƯ – AN TOÀN Có camera giám sát 24/24.

Tiềm năng tăng trưởng của Amira Chơn Thành

 1. Vị trí của dự án là thành phố nghỉ dưỡng ven sông tại Bình Phước

Với vị trí độc tôn cạnh hồ Phước Hòa rộng lớn và hiếm có nhất Chơn Thành, Amira Chơn Thành hội tụ đủ các điều kiện và không gian để phát triển thành một trong những đô thị nghỉ dưỡng ven sông hàng đầu khu vực.

 1. Uy tín đơn vị phát triển dự án Thiên An Holdings

Kể từ khi thành lập, Thiên An Holdings đã tạo dựng được tên tuổi qua việc thi công nhiều dự án với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng, hạ tầng phát triển nhanh, pháp lý rõ ràng, minh bạch… mang đến cho cộng đồng dân cư những lợi ích hữu ích và là nền tảng để Tập đoàn phát triển bền vững.

Cách Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings định hình thương hiệu là đưa ra những sản phẩm BĐS chất lượng, tiện ích xứng tầm, pháp lý cam kết, đánh trúng tâm lý nhà đầu tư và nhu cầu thị trường. Phát triển bất động sản chuyên nghiệp và vững vàng trước sự đào thải khốc liệt của thị trường hơn 2 năm do dịch Covid-19.

Lễ ký hợp tác giữa Thiên An Holdings và chủ đầu tư Song Phương
  1. Tình hình thị trường bđs hiện nay

Quý cuối cùng của năm, khi nhiều nhà đầu tư kỳ vọng thị trường bất động sản sẽ khởi sắc hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, thị trường vẫn còn nhiều thách thức và rào cản. Thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức về lãi suất vốn vay, tỷ giá ngoại tệ, thủ tục đầu tư, pháp lý của dự án, bên cạnh khó khăn về nguồn vốn.

Thiên An Holdings luôn duy trì sự ổn định bất chấp những biến động lớn của thị trường bằng cách mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư an toàn và đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu về không gian sống và cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích cao cấp và quan trọng nhất là pháp lý đảm bảo mỗi sản phẩm là một ngôi nhà đích thực.

 1. Pháp lý dự án

Quyết định Chủ trương đầu tư số 1809/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước được ban hành ngày 27/08/2019

Để lập đồ án quy hoạch tổng thể 1/500 Khu dân cư Phước Thắng, ấp 7, xã Minh Thắng và ấp 5, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, UBND huyện Chơn Thành đã phê duyệt nhiệm vụ và dự toán tại Quyết định số .3407/QĐ-UBND ngày 25 tháng 10 năm 2019. (Đính kèm)

UBND huyện Chơn Thành ra quyết định số 100/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Phước Thắng tại ấp 7, xã Minh Thắng và ấp 5 xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh BÌnh Phước ngày 10/02/2020

Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương ra văn bản số 04/2022/CVTV-SP về việc lấy ý kiến tham vấn trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án “Khu dân cư Phước Thắng” Ngày 10/05/2022 (Đính kèm)

UBND tỉnh Bình Phước ra văn bản số 1385/QĐ-UBND quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư. (Đính kèm)Ngày 03/08/2022

UBND tỉnh Bình Phước ra quyết định số 1865/QĐ-UBND về việc chấp thuận cho chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất và cho Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương thuê đất để xây dựng Khu dân cư Phước Thắng ngày 10/10/2022.

      5. Tiềm năng từ huyện lên thị xã 

Ngày 1/10/2022 Chơn Thành chính thức lên thị xã cùng với những lợi ích vốn có về công nghiệp và hạ tầng giao thông không chỉ khuyến khích tăng trưởng kinh tế mà còn tác động đến thị trường bất động sản. Dự án Amira Chơn Thành được kỳ vọng sẽ là “thỏi nam châm” có một không hai hút giới đầu tư bất động sản, tạo cơ hội đầu tư tại điểm nóng Chơn Thành và đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư, an cư của khách hàng.

 1. Chơn Thành là thủ phủ CN thứ 2 tại Bình Phước

Với kỳ vọng sẽ nối gót TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, trở thành trung tâm công nghiệp lớn của phía Nam, Bình Phước là một tấm gương sáng. Các chuyên gia đánh giá Bình Phước có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất so với các tỉnh khác với những lợi thế về công nghiệp:

6 khu công nghiệp đi vào hoạt động: KCN SIKICO Nhật Bản, KCN Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng 3, KCN BECAMEX Bình Phước, KCN Chơn Thành 1, KCN Chơn Thành 2 với tổng quy mô 3.789 ha

2 Khu Quy hoạch cụm công nghiệp: CCN Song Phương, CCN Nha Bích với tổng quy mô 85,09 ha

Siêu phẩm Amira Chơn Thành chính là cơ hội đầu tư “ hiếm có”, đảm bảo mang lại lợi nhuận trong lợi nhuận trong thời gian ngắn bởi sự phát triển vượt bậc của Bình Phước trong thời gian tới. Hơn thế nữa, chính sách thanh toán hấp dẫn, không gây nên áp lực tài chính cho nhà đầu tư.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề ” Tiềm năng tăng giá vượt kỳ vọng của Amira Chơn Thành”. Bạn có thể truy cập vào Website: amirachonthanh.vn hoặc gọi vào số HOTLINE: 09 22222 726 để được chúng tôi tận tình tư vấn.