Amira Chon Thanh

Truyền thông & tin tức

Đêm nhạc tri ân khán giả Đông Nam Bộ tối 3-12 ở dự án Amira Chơn Thành

Chủ đề: Đêm nhạc hội 3-12 ở dự án Amira Chơn Thành, Bình Phước

Đây là lần đầu tiên,sau nhiều năm thị xã Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) mới có được chương trình âm nhạc đẳng cấp, quy tụ những gương mặt nổi tiếng, được chuẩn bị chỉn chu từ ca sĩ khách mời hạng A, âm thanh, ánh sáng, MC đến cả ban nhạc và nhóm bè…

Chương trình đang tạo một làn sóng lan tỏa kèm sức nóng trên cộng đồng mạng và các Fan ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Tất cả hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thăng hoa, bùng nổ cùng âm nhạc hoàn toàn miễn phí bên hồ Phước Hòa, thuộc dự án Amira Chơn Thành (Khu dân cư Phước Thắng), thành phố nghỉ dưỡng ven sông đầu tiên tại Bình Phước.

Amira Chơn Thành được hoạch định trở thành thành phố nghỉ dưỡng đầu tiên bên bờ hồ Phước Hòa

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Holdings, đơn vị phát triển dự án Amira Chơn Thành là tài trợ chính của đêm nhạc chia sẻ: Đêm nhạc “Amira Chơn Thành – Giấc mơ có thật” là kết tụ của tâm huyết, niềm đam mê âm nhạc, mong muốn tạo một sân khấu âm nhạc đỉnh cao ở thủ phủ công nghiệp Chơn Thành, Bình Phước. Địa điểm tổ chức tại dự án Amira Chơn Thành (Khu dân cư Phước Thắng) bên hồ du lịch sinh thái Phước Hòa cũng thể hiện khát vọng về một đô thị hiện đại, đậm chất sinh thái, nghỉ dưỡng, có không gian nghệ thuật, văn hóa phục vụ cho đời sống của cư dân ở đây trong tương lai.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bạn bài viết với nội dung “Đêm nhạc hội 3-12 ở dự án Amira Chơn Thành, Bình Phước“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy truy cập vào Website: amirachonthanh.vn hoặc gọi vào số HOTLINE: 09 22222 726 và bình luận phía dưới bài viết để được chúng tôi tận tình tư vấn.

Nguồn: baobinhphuoc.com.vn