Amira Chon Thanh

Truyền thông & tin tức

Lý giải đằng sau chủ đầu tư Amira Chơn Thành là ai?

Chủ đề: Lý giải đằng sau chủ đầu tư Amira Chơn Thành là ai?

Chủ đầu tư dự án Amira Chơn Thành là Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương đã đầu tư vào dự án phát triển dự án Amira Chơn Thành. Công ty được thành lập ngày 30/09/2008.

Giới thiệu sơ nét về dự án khu đô thị Amira Chơn Thành

Dự án Amira Chơn Thành là dự án tọa lạc tại vị trí tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng tại đường Dương Gia Trang, ấp 7, xã Minh Thắng và ấp 6, xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, tiếp giáp với Bình Dương, giao điểm của nhiều tuyến đường trọng điểm: QL.13, QL.14, đường Hồ Chí Minh, ĐT.756, là điểm đầu và cuối của các tuyến đường quy hoạch quan trọng: cao tốc TP. HCM – Chơn Thành, cao tốc Chơn Thành – Đăk Nông, đường sắt Tây Nguyên,…

Đặc biệt, dự án Amira Chơn Thành có những điều kiện cần và đủ để phát triển trở thành đô thị nghỉ dưỡng ven sông đẳng cấp bậc nhất Chơn Thành khi sở hữu vị trí vàng tâm điểm vượng khí nhờ tọa lạc bên hồ Phước Hòa rộng lớn và hiếm có nhất khu vực cùng với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp 5 sao, tiện ích liền kề đa dạng như khu công nghiệp, khu hành chính, thương mại…

Sự ra mắt của Amira Chơn Thành nhằm mục tiêu trở thành siêu dự án “có 1 không 2” tại “tỉnh công nghiệp” Đông Nam Bộ, đón đầu làn sóng bất động sản công nghiệp tại Bình Phước và đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao về nhu cầu nhà ở của người lao động tại đây và ở các vùng lân cận.

Khai thác về chủ đầu tư dự án Amira Chơn Thành

Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương đã đầu tư vào dự án phát triển dự án Amira Chơn Thành. Công ty được thành lập ngày 30/09/2008, sau hơn 14 năm hình thành và phát triển đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản bằng việc giới thiệu ra thị trường một số sản phẩm hàng hóa chất lượng cao. Trụ sở hiện tại của công ty tại số 35, tổ 3, xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Các dự án đã triển khai thành công lại Bình Phước

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Chính:

Bất Động Sản:

  • Dự Án Khu Dân Cư Song Phương Sunpark Residence Long Thành
  • Dự Án Khu Dân Cư Phước Thắng – Chơn Thành, Bình Phước
  • Dự Án Khu Dân Cư Song Phương – Chơn Thành, Bình Phước
  • Dự Án Saigon Avenue
  • Dự Án Lan Phương Mhbr
  • The Navita
  • Podocarpus Resort Mũi Né

Giáo Dục

  • Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Anh – Vbis
  • Trồng Và Chế Biến Gỗ, Cao Su.
  • Đầu Tư Cơ Sở Hạ Tầng Cụm, Kcn Và Khu dân cư

Độ uy tín của chủ đầu tư dự án Amira Chơn Thành trên thị trường

Doanh nghiệp ghi điểm với người dân Bình Phước với lễ khởi công Amira Chơn Thành vào sáng ngày 25/10/2022 tại khu dự án Amira Chơn Thành, thị trấn Chơn Thành, Bình Phước, với tham vọng trở thành nhà phát triển lớn tại Bình Phước nói riêng và  thị trường bất động sản nói chung với lợi thế trụ sở chính đặt tại tỉnh nhà.

Siêu phẩm Amira Chơn Thành chính là cơ hội đầu tư “ hiếm có”, đảm bảo mang lại lợi nhuận trong lợi nhuận trong thời gian ngắn bởi sự phát triển vượt bậc của Bình Phước trong thời gian tới. Hơn thế nữa, chính sách thanh toán hấp dẫn, không gây nên áp lực tài chính cho nhà đầu tư.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bạn bài viết với nội dung “Lý giải đằng sau chủ đầu tư Amira Chơn Thành là ai?“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy nhanh tay liên hệ số Hotline: 09 22222 726 hoặc Website: amirachonthanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.