Amira Chon Thanh

Truyền thông & tin tức

Tiện ích của Amira Chơn Thành – kiến tạo chất sống thượng lưu

Chủ đề: Tiện Ích Của Amira Chơn Thành – Kiến Tạo Chất Sống Thượng Lưu

Tiện ích của Amira Chơn Thành – kiến tạo chất sống thượng lưu, phục vụ cho mọi nhu cầu cần thiết cho mái ấm nhỏ của quý cư dân. Amira Chơn Thành là dự án đẳng cấp bậc nhất khi xây dựng được cơ sở hạ tầng sang trọng và được bao quanh bởi nhiều tiện ích khác, tạo nên lối sống thượng lưu trong xã hội mới.

Tiện ích ngoại khu

Dự án Amira Chơn Thành nằm ở vị trí đắc địa của Bình Phước, liền kề các tỉnh lân cận thuận lợi cho việc giao thương. Hơn thế nữa, vùng đất mộng mơ nay còn được có được hàng loạt tiện ích bao bọc, đáp ứng nhu cầu của cư dân khi xây dựng tổ ấm của mình. Chỉ cần mất vài phút, bạn có thể dễ dàng đến các tiện ích như trường học, bệnh viện, ủy ban, sân golf,…tiết kiệm tối đa thời gian của mọi nhà.

UBND xã Minh Thắng

Chỉ cách dự án 12 phút di chuyển, bạn sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của mình khi cần được trợ giúp, giải đáp, hỗ trợ bởi cơ quan nhà nước.

UBND xã Nha Bích

Di chuyển đến khu vực ủy ban khu vực chưa đầy 10 phút chính là ưu điểm mà không phải dự án nào cũng đạt được, giúp cho dân cư an toàn và thuận lợi trong cuộc sống.

TTYT huyện Chơn Thành

Do dự án nằm trên giao điểm giữa các tuyến đường trọng điểm nên việc di chuyển đến các tiện ích xung quanh khu vực vô cùng nhanh chóng. Một điểm cộng lớn cho việc xây dựng tổ ấm và đầu tư vào dự án đó là chưa đến 20 phút đi lại đến trung tâm y tế huyện Chơn Thành. Cư dân có thể kiểm tra sức khỏe, được hỗ trợ ngay khi gặp sự cố, đây cũng chính là điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư đối với sự an toàn, sức khỏe của cư dân.

Chợ Chơn Thành

Gần khu vực chợ truyền thống giúp cho cư dân có thể tận hưởng thoải mái nhất khi chỉ tốn hơn 15 phút là có thể mua bán hàng hóa, phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình. 

Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Dự án còn nằm trong khu vực lân cận trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, đây chính là ưu điểm tuyệt vời khi các con nhỏ của mình có thể đi đến trường học nhanh chóng, thuận lợi cho việc đi lại, tiết kiệm giúp các con tối đa thời gian và sức lực.

Sân Golf

Sân Golf đầu tiên tại Chơn Thành sẽ được xây dựng gần khu vực dự án Amira Chơn Thành, kiến tạo nên lối sống đẳng cấp của giới thượng lưu, nâng cao sức khỏe của bản thân và người thân.

Tiện ích nội khu

Ngoài những tiện ích ngoại khu nói trên, dự án Amira Chơn Thành còn có hàng loạt tiện ích phức hợp đẳng cấp trong nội khu để phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân. 

Sân khấu ngoài trời: Hòa mình vào những bản nhạc trong không gian lãng mạn bên cạnh mặt hồ phẳng lặng, mọi bộn bề lo toan trong cuộc sống như được cuốn đi.

Khu công viên: Công viên Zan Garden và Botanic Garden được thiết kế bởi các nhà kiến trúc đầy tài hoa nhằm tạo nên những không gian thư giãn thoải mái cho các hộ gia đình, tạo nên hành trang vững chãi cho các thiên thần nhỏ của đất nước.

Công viên nước: Các trò chơi vui nhộn được thiết kế trên dòng nước êm ái, mát dịu, xua tan đi cái nóng quanh năm ở miền Nam, trải nghiệm những trò chơi thú vị với người thương.

Khu cắm trại Glamping: Lần đầu tiên tại Bình Phước xuất hiện một khu vực nghỉ dưỡng theo mô hình Glamping chuẩn 5*, nơi lý tưởng tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời với bạn bè và người thân trong không gian đẳng cấp và đầy lãng mạn.

Trung tâm thương mại: Amira Chơn Thành không những tạo ra không gian lý tưởng với sự bình yên thích hợp để nghỉ dưỡng mà còn có trung tâm thương mại bao gồm những dịch vụ đẳng cấp để phục vụ cư dân như spa, mua sắm, massage,…nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Trường học liên cấp: Nhu cầu gần trường học để thuận tiện cho trẻ đi lại và chăm sóc cũng chính là yêu cầu khi lựa chọn nơi ở của nhiều hộ gia đình, Amira Chơn Thành có trường học liên cấp nằm trong nội khu tạo nên lợi thế tuyệt vời cho dự án.

Trung tâm thể dục thể thao Otis: Không chỉ quan tâm đến đời sống tinh thần qua không gian thoáng đãng mang lại, chủ đầu tư đầu tư trung tâm thể dục thể thao nhằm giúp người dân dễ dàng hơn trong việc nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trung tâm hội nghị: Giúp cho cư dân dễ dàng tổ chức các cuộc họp với đối tác, các cuộc gặp mặt như sinh nhật, tiệc kỉ niệm, tiệc cưới,… Amira Chơn Thành không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi tích hợp những tiện nghi bậc nhất tỉnh Bình Phước.

Tiện ích chính là tiêu chí mà mọi nhà đều hướng tới khi tìm kiếm một vùng đất để xây dựng tổ ấm bởi ai cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Amira Chơn Thành – Bình Phước chính là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của mỗi nhà, và kiến tạo nên lối sống đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề “Tiện ích của Amira Chơn Thành – kiến tạo chất sống thượng lưu”. Bạn có thể truy cập vào Website: amirachonthanh.vn hoặc gọi vào số HOTLINE: 09 22222 726 để được chúng tôi tận tình tư vấn.