Amira Chon Thanh

Truyền thông & tin tức

Amira Chơn Thành “Viên Kim Cương” Sáng Giá Tại Bình Phước Trong “Kỷ Nguyên Cao Tốc”

Loạt dự án nghìn tỷ đổ bộ, đặc biệt là 2 cao tốc trọng điểm quốc gia TP.HCM – Chơn Thành và cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa được đẩy mạnh triển khai để hoàn thành trong năm 2025 đang là “đòn bẩy” giúp Amira Chơn Thành thành “viên kim cương” sáng giá được giới đầu tư địa ốc săn đón tại thị trường Bình Phước trong “kỷ nguyên cao tốc”.

Amira Chơn Thành “bật nhiệt” thị trường Bình Phước khi chinh phục lượng lớn khách hàng tại sự kiện 18/06/2023 vừa qua.

Minh chứng cho sức hút ấy, sự kiện “Giới thiệu tiềm năng phân khu Grand Bazaar trong kỷ nguyên cao tốc” đã được Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án tổ chức thành công vào ngày 18/06/2023 vừa qua với sự tham dự của gần 300 khách hàng và hơn 50% sản phẩm giới thiệu được giữ chỗ thành công.

Gần 300 khách hàng và hơn 50% sản phẩm giữ chỗ thành công, Amira Chơn Thành “bật nhiệt” thị trường Bình Phước

Những con số ấn tượng được ghi nhận trong sự kiện “Giới thiệu tiềm năng phân khu Grand Bazaar trong kỷ nguyên cao tốc” do Thiên An Holdings tổ chức vào 18/06/2023 vừa qua đã giúp Amira Chơn Thành “bật nhiệt” thị trường bất động sản Bình Phước đang trầm lắng thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Thiên An Holdings chia sẻ tại sự kiện

Chia sẻ về sức hút của dự án, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Thiên An Holdings khẳng định, ngoài những ưu thế của sản phẩm như vị trí, quy hoạch, giá bán hay chính sách ưu đãi thì sức hút của bất động sản Chơn Thành trong “kỷ nguyên cao tốc” là “điểm cộng” lớn làm nên thành công của sự kiện giới thiệu phân khu Grand Bazaar ngày hôm nay.

Thời gian gần đây với những dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ: cao tốc TP.HCM – Chơn Thành (24.275 tỷ đồng), cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa (29.888 tỷ đồng)… được ráo riết chuẩn bị triển khai Chơn Thành đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trong “tầm ngắm” của giới đầu tư, đơn cử Amira Chơn Thành đã đón tiếp hàng trăm lượt khách đến tham quan và tìm hiểu mỗi tuần từ đầu tháng 4, đại diện Thiên An Holdings cho biết.

Bày tỏ niềm tin vào dự án, nhiều khách hàng “xuống tiền” giữ chỗ chia sẻ ngoài tiềm năng và thế mạnh của phân khu được giới thiệu, thì chính sách thanh toán và ưu đãi được tung ra hôm nay giúp họ quyết tâm đặt chỗ sản phẩm khi được chiết khấu trực tiếp 1%, có cơ hội nhận 17 chỉ vàng tài lộc và đặc biệt là được cam kết thu lại sản phẩm với mức tăng 25% sau 2 năm.

Nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm lớn với Amira Chơn Thành

Chia sẻ về chính sách thu lại sản phẩm với mức tăng 25% sau 2 năm, đại diện Thiên An Holdings cho biết, cao tốc TP.HCM – Chơn Thành là cao tốc trọng điểm quốc gia Chơn Thành – Gia Nghĩa đã được phê duyệt chủ trương đầu tư vào tháng 6/2023 và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2025; thế nên trong 2 năm tới, bất động sản Chơn Thành chắc chắn sẽ thiết lập mặt bằng giá mới tương tự Phan Thiết đã tăng 5 – 6 lần sau 2 năm nhờ đón sóng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; chính sách thu lại với mức 25% là “bảo chứng” mà chúng tôi dành cho khách hàng, bởi chắc rằng sau 2 năm, khi các dự án cao tốc, sân golf Minh Thắng hay thị trường ổn định lại giá Amira Chơn Thành sẽ có mức tăng hơn 25%.

Đây cũng là một trong những “điểm cộng” lớn làm nên thành công của Amira Chơn Thành tại sự kiện “Giới thiệu tiềm năng phân khu Grand Bazaar trong kỷ nguyên cao tốc” 18/06/2023 vừa qua.

Khách hàng nhận giải nhất 3 chỉ vàng tài lộc tại sự kiện

Tại sự kiện, nhiều khách hàng may mắn đã được nhận các phần quà hiện kim giá trị từ Thiên An Holdings.

Amira Chơn Thành: “Thỏi nam châm” hứa hẹn giúp Chơn Thành thiết lập mặt bằng giá mới trong 2 năm tới

Ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường, Amira Chơn Thành đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn khi được vinh danh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất Việt Nam năm 2023” cùng nhiều dự án và chủ đầu tư uy tín do Vires bình chọn.

Bên cạnh lợi thế “kỷ nguyên cao tốc” của Chơn Thành, Amira Chơn Thành còn được đánh giá là “thỏi nam châm” hứa hẹn sẽ giúp địa phương thiết lập mặt bằng giá mới trong 2 năm tới nhờ nhiều ưu thế nội tại nổi bật.

Amira Chơn Thành được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ quy hoạch toàn diện

Thứ nhất, về vị trí, dự án đang sở hữu vị trí hiếm hoi bên hồ Phước Hoà giúp Amira Chơn Thành trở thành sản phẩm ưu tiên của giới thượng lưu, bởi bất động sản ven hồ luôn nhận được sự ưu ái của giới nhà giàu trên thế giới bởi độ hiếm cũng như mức độ tăng giá tốt, ổn định và cả chỉ số hạnh phúc mà sản phẩm này mang lại.

Thứ hai, về quy hoạch, đây là dự án được giới chuyên môn đánh giá cao về quy hoạch, bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu sống toàn diện cho cộng đồng dân cư hiện đại nhờ sở hữu hệ tiện ích toàn diện: trung tâm thương mại, trường học, thư viên, khu thể thao… Amira Chơn Thành còn đảm bảo giá trị tinh thần khi dành nhiều không gian để phát triển tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia, giải trí và cả văn hoá cho dân cư: công viên nước, sân khấu ngoài trời, chợ đêm, khu cắm trại cao cấp… hiện, sân khấu ngoài trời Amira đã được đưa vào hoạt động.

Sân khấu ngoài trời Amira đã được đưa vào hoạt động tháng 12/2022

Thứ ba, về độ hiếm, giữa hàng loạt các dự án cận khu công nghiệp tại Chơn Thành “thủ phủ” công nghiệp tỉnh Bình Phước, Amira Chơn Thành là dự án hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng cho giới chuyên gia và thượng lưu có xu hướng ngày càng gia tăng tại địa phương nhờ mô hình quy hoạch hoàn chỉnh.

Thứ tư, về khả năng lắp đầy và khai thác, Amira Chơn Thành sở hữu loạt tiện ích không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân hiện đại còn giúp có khả năng khai thác kinh doanh khi được phát triển nhiều tiện ích du lịch đẳng cấp. Cạnh đó, các dự án công trình giao thông kết hợp du lịch hồ thuỷ lợi Phước Hoà cũng như sân golf Minh Thắng 36 lỗ kế cận đưa vào hoạt động sẽ là “lực đẩy” lớn cho khả năng lắp đầy và khai thác của Amira Chơn Thành.

Sở hữu nhiều ưu thế tăng giá nội tại hiếm có, không khó lý giải vì sao Amira Chơn Thành được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ là “thỏi nam châm” của thị trường Bình Phước trong 2 năm tới và là “đòn bẩy” quan trọng giúp Chơn Thành thiết lập mặt bằng giá mới.

Thiên An Holdings